class="post-template-default single single-post postid-1714 single-format-standard"

MIỄN PHÍ liệu trình điều trị trao tay – Đường huyết sẽ ổn định NGAY

27 Apr 2015
Cotipa - Miễn phí liệu trình

FACENCO với những giá trị cho đi…

Chào bạn!

Công ty Cổ phần FACENCO được thành lập từ năm 2013. Tuy là một doanh nghiệp đi sau trong lĩnh vực Dược Phẩm nhưng FACENCO rất tự hào khi được người tiêu dùng bình chọn là TOP 5 thương hiệu uy tín – chất lượng.

FACENCO đã tham dự hàng trăm hội thảo, hội chợ tư vấn cho khách hàng, chính môi trường này đã tạo điều kiện và cơ hội cho FACENCO tiếp xúc và trò chuyện với những bệnh nhân nói chung và những bệnh nhân tiểu đường nói riêng. Để rồi, điều mà FACENCO hiểu ra rằng, với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường mỗi bệnh nhân sẽ có một nỗi khổ riêng về bệnh, bệnh nhân cần được giúp đỡ và tất cả đều có một ước mơ chung là phục hồi lại sức khỏe đã đánh mất.

Tâm sự với nhiều bệnh nhân tiểu đường, FACENCO đã lắng nghe từ tâm và hiểu được những đớn đau mà bệnh nhân phải gồng mình hứng chịu từ ngày này qua ngày khác. Bao nỗi khổ, bao lo lắng, những tuyệt vọng mà bệnh nhân đang trải qua chung quanh cũng chỉ ở những vấn đề này để rồi khiến bệnh nhân thật khổ sở…

➢ Đó chính là nỗi ám ảnh tiêm insulin thường xuyên đã khiến bệnh nhân phải hứng chịu những cơn đau, bất tiện, suy giảm sức đề kháng và tuổi thọ nghiêm trọng.

➢ Với những bệnh nhân đang dùng thuốc Tây, bệnh nhân gặp phải nhiều tác dụng phụ và rơi vào tình trạng lờn thuốc. Những trường hợp này khiến tinh thần bệnh nhân bế tắc và tuyệt vọng.

➢ Lại có những bệnh nhân sử dụng những phương pháp dân gian khác, những phương pháp chưa được kiểm chứng bệnh nhân dễ gặp phải những tác dụng phụ, thậm chí chưa khỏi bệnh này, bệnh khác đã xuất hiện…

➢ Ngoài ra, có nhiều cơ sở điều trị đã đưa ra những lời hứa hẹn chữa khỏi bệnh tiểu đường khiến bệnh nhân bị lầm tưởng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Nhưng thực ra, trên thế giới vẫn chưa có công trình nghiên cứu hay phương pháp khoa học nào có thể chữa khỏi tận gốc căn bệnh này, mà bệnh nhân phải chấp nhận sống chung hòa bình với căn bệnh suốt đời.

=====================================================

Thấu hiểu những vấn đề, những khó khăn mà bệnh nhân đang phải trải qua. FACENCO đã nghiên cứu ra sản phẩm thảo dược COTIPA200 đã giúp cho hơn 10.000 bệnh nhân có khả năng kiểm soát được căn bệnh của mình, làm chủ được đường huyết và sức khỏe dần dần trở về mức ổn định, có cuộc sống lạc quan hơn, người thân của bệnh nhân cũng an tâm hơn.

Và những khó khăn về kinh tế, những ám ảnh về việc tiêm insulin và uống thuốc Tây… giờ đây sẽ không còn là vấn đề với bệnh nhân. Vì kể từ khi bạn đọc được bài viết này bạn đã có cơ hội nhận được một liệu trình điều trị bệnh tiểu đường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ thương hiệu FACENCO mang tên COTIPA200.

Cotipa - Miễn phí 1 liệu trình

Bệnh nhân hãy hình dung bạn sẽ thế nào khi thoát khỏi được các phương pháp tiêm insulin, uống thuốc Tây?

====>> Từ nay bạn sẽ không cần phải chịu những cơn đau từ tiêm insulin mang lại. Tuyến tụy của bạn sẽ phục hồi lại và sức khỏe cũng theo đó mà cải thiện.

====>> Bạn sẽ không cần phải đi đâu cũng mang theo kim tiêm và canh giờ để tiêm thuốc. Bạn cũng sẽ không sợ tác dụng phụ do tiêm insulin mang lại.

====>> Từ nay hãy nói không với việc lờn thuốc, nói không với việc đường huyết tăng cao đột ngột.

Từ nay sẽ có phương pháp thay thế tiêm insulin và uống thuốc Tây…

Như câu nói “Không gì là không thể”. Phương pháp được xem là thay thế hiệu quả thuốc Tây và tiêm insulin nằm trong top đầu được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua là COTIPA200.

Những ưu việt mà COTIPA200 sẽ mang lại để trở thành sản phẩm thuộc tốp đầu:

➢ Chỉ với 10-15 ngày 65-75% bệnh nhân đã hạ đường huyết và duy trì ổn định đường huyết sau những liệu trình điều trị tiếp theo,
➢ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ,
➢ Không phải tiêm insulin, uống thuốc Tây,
➢ Tránh biến chứng
➢ Phục hồi tuyến tụy
➢ Bồi bổ gan, thận…

=============================================================

COTIPA200 là sản phẩm được chiết xuất từ THẢO DƯỢC. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận từ BỘ Y TẾ

 

Hơn nữa, hiện tại FACENCO đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Hiệu quả thực tế mà COTIPA200 mang lại giúp đẩy thương hiệu của sản phẩm này đi xa hơn, được nhiều người biết đến hơn.

BẠN CÓ MUỐN CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ CHỮA BỆNH THÀNH CÔNG NHƯ CHỊ HIỀN KHÔNG?

Video cảm nhận của Chị Hiền ở Q.Gò Vấp, Tp.HCM

BẠN CÓ MUỐN CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ CHỮA BỆNH THÀNH CÔNG NHƯ CHỊ NHUNG, ANH TRƯỜNG…?

Phản hồi khách hàng nơi phương xa gửi sức khỏe và niềm tin đến Facenco

VÀ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG KHÁC NỮA!

Cotipa - Cảm nhận khách hàng 20-04

==============================================================

Bạn sẽ nghĩ sao nếu FACENCO tặng bạn liệu trình điều trị miễn phí COTIPA200…?

===>> Hãy nghĩ rằng FACENCO chỉ muốn bạn tìm được phương pháp điều trị tốt nhất có thể giúp bạn thay thế tiêm insulin và uống thuốc Tây.

===>> Hãy nghĩ rằng FACENCO KHÔNG CẦN BẠN TRẢ BẤT CỨ MỘT CHI PHÍ NÀO về sản phẩm khi FACENCO quyết định tặng bạn một liệu trình điều trị có giá trị tương đương với 290.000 Đ.

===>> Và bạn hãy nghĩ, tin tưởng rằng với sản phẩm thảo dược này bạn không cần tiêm insulin và uống thuốc Tây nữa. Từ nay bạn cũng sẽ không phải lo chuyện tăng hạ đường huyết thường xuyên để rồi ngay chính bản thân mình cũng không kiểm soát được.

Cotipa - Đăng ký ngay

Sau một liệu trình điều trị MIỄN PHÍ này bạn sẽ được gì?

===>> Bạn sẽ rất vui mừng vì đường huyết của mình đã về mức ổn định. Bạn cảm thấy tinh thần của mình thoải mái và sức khỏe của mình có những chuyển biến rất rõ.

===>> Còn gì bằng, khi giờ đây bạn sẽ không phải tiêm insulin hằng ngày nữa, sẽ không phải hằng ngày phải uống rất nhiều thuốc Tây, cũng không còn lo chuyện “đường huyết nay giảm mai tăng nữa”.

===>> 1 liệu trình điều trị MIỄN PHÍ này sẽ giúp cơ thể bạn về mức ổn định nhanh chóng nhất. Hơn ai hết, tự bạn sẽ nhận thấy được nhiều sự khởi sắc trong chính cơ thể mình.

FACENCO muốn cho đi – còn bạn có muốn nhận không?

===>> Hãy nhận khi bạn đã bị mắc bệnh tiểu đường type 2 và bạn thực sự cần một phương pháp chữa bệnh…

===>> Hãy nhận khi bạn đang sợ viễn cảnh tiêm insulin suốt phần đời còn lại và uống thuốc Tây mỗi sớm mai thức dậy.

===>> Hãy nhận khi bạn đã mắc bệnh tiểu đường LÂU NĂM và KHỔ SỞ trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị TỐT NHẤT.

Bạn chỉ cần giúp FACENCO một điều duy nhất thôi: Đó là trả PHÍ VẬN CHUYỂN, PHÍ ĐÓNG GÓI VÀ CHO PHÉP CHUYÊN VIÊN FACENCO ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA MÌNH.

==================================================================

LƯU Ý NHỎ

Một lần nữa, COTIPA200 là sản phẩm THẢO DƯỢC. Khi dùng COTIPA200 bạn sẽ KHÔNG GẶP PHẢI BẤT KÌ TÁC DỤNG PHỤ nào và sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận từ BỘ Y TẾ. BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Nếu sau khi nhận sản phẩm mà bạn cảm thấy KHÔNG hài lòng hoặc KHÔNG phù hợp với bạn thì FACENCO sẽ gửi lại bạn toàn bộ chi phí vận chuyển và phí đóng gói mà bạn đã chi trả giúp FACENCO.

ĐIỀU CUỐI CÙNG FACENCO MUỐN NÓI VỚI BẠN RẰNG:

SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN CHỈ DÀNH CHO NHỮNG BỆNH NHÂN THẬT SỰ TRÂN TRỌNG MÓN QUÀ NÀY!

VÀ NẾU BẠN CÓ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HÃY GIỚI THIỆU HOẶC CHIA SẺ ĐỂ MÓN QUÀ CỦA FACENCO TRỞ NÊN Ý NGHĨA HƠN!

———————————————————————————
BẠN SẼ NHẬN QUÀ CHỨ? BẰNG CÁCH:

Cotipa - Đăng ký ngay

 

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO

Đc: 67 (số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 08.7107.7676 – 0902.647.123

Website: http://facenco.comhttp://cotipa.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận