class="post-template-default single single-post postid-1797 single-format-standard"

Tại sao COTIPA 200 không được phân phối tại các đại lý hay nhà thuốc?

28 Apr 2017
Tại sao Cotipa200 không phân phối tại các nhà thuốc

Chào khách hàng thân mến!

Vừa qua, Facenco nhận được một câu hỏi rất đáng được quan tâm từ một vị khách quý ở Vũng Tàu rằng: “Tại sao sản phẩm COTIPA200 không được phân phối tại các đại lý hay nhà thuốc gần nơi mình đang sống để có thể dễ mua hàng hơn”. Facenco rất cảm ơn quý khách đã quan tâm và đặt câu hỏi rất hay. Nhưng có rất nhiều lý do mà công ty không thể phân phối sản phẩm của mình đến các đại lý hay nhà thuốc nào trong đó có ba lý do chính như sau:

Thứ nhất: Dù Facenco đã sản xuất hơn hàng nghìn sản phẩm nhưng số lượng COTIPA200 vẫn chưa đủ cho các bệnh nhân ở khu vực TPHCM và các bệnh nhân ở khu vực khác, việc mở rộng quy mô bán hàng còn hạn chế. Trong tương lai Facenco đang cố gắng phân phối sản xuất sản phẩm nhiều hơn nữa. Tăng năng suất làm việc – mở rộng quy mô bán hàng để quý khách hàng có thể mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Thứ hai: Hiện nay các sản phẩm hàng nhái và hàng giả xuất hiện trên thị trường rất nhiều có thể sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của Facenco và sức khỏe của bệnh nhân điều trị, nên Facenco quyết định bán hàng trực tiếp để dễ dàng tiếp cận và kiểm soát được chất lượng của sản phẩm cung ứng ra thị trường hơn.

Thứ ba: Việc bán hàng trực tiếp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả thảo dược COTIPA200 hơn, chuyên gia chăm sóc dễ theo dõi tình trạng khách hàng dù có đang ở phương xa. Hiện nay sản phẩm giao dịch rất dễ hiểu và đơn giản nên khách hàng YÊN TÂM.

Vì vậy để có thể mua sản phẩm đúng chất lượng tốt cho sức khỏe, khách hàng hãy liên hệ đặt hàng tại đây để nhận ngay liệu trình COTIPA200 chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO

Đc: 67 (số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 08.7107.7676 – 0902.647.123

Website: http://facenco.comhttp://cotipa.com

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận