class="post-template-default single single-post postid-2065 single-format-standard"

Những lời chưa nói về bệnh tiểu đường

22 May 2017
Những lời chưa nói về bệnh tiểu đường

Con số mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng tốc lên chóng mặt. Một phần vì đa số chúng ta không ý thức được những hậu quả nghiêm trọng khi mắc bệnh. Phần còn lại, khi đã mắc bệnh tiểu đường, người bệnh vẫn không chú tâm, chữa trị chưa đúng cách dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Những biến chứng không biết nói…

Những biến chứng âm thầm và nguy hiểm của bệnh tiểu đường
Những biến chứng âm thầm và nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Biến chứng thường xuyên gặp ở người bệnh tiểu đường như đột quỵ, cắt cụt chi, mù lòa…Đường huyết tăng cao thường xuyên nếu không được kiểm soát kịp thời sẽ làm các mạch máu bị tổn thương, nguyên nhân trực tiếp cho những biến chứng được kể ở trên. Đáng chú ý nhất, những biến chứng này xuất hiện âm thầm và không có dấu hiệu gì rõ ràng.

Những nơi hay xảy ra tổn thương nhiều nhất do biến chứng đường huyết gây nên chính là thận, mắt, mạch máu và thần kinh ngoại biên. Nguy hiểm hơn, những biến chứng này có thể dẫn đến tử vong hoặc khiến bạn rơi vào khả năng tàn tật.

Biến chứng được cho là nên cảnh giác nhất một khi đã mắc bệnh tiểu đường chính là biến chứng về tim mạch, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Những bệnh này ở người bình thường nguy cơ mắc bệnh đã cao thì ở người bệnh tiểu đường khả năng diễn ra cao và nguy hiểm hơn rất nhiều lần.

Hiện đã có thống kê cho rằng đã có hơn 80% bệnh nhân tiểu đường gặp phải tình trạng xơ vữa động mạch. Và 75% bệnh nhân tiểu đường phải hứng chịu những hậu quả đáng tiếc từ biến chứng tim mạch gây ra.

Vì sao bạn để biến chứng có cơ hội xảy ra…?

Biến chứng xảy ra nguyên nhân chính là do bệnh nhân không cân bằng được lượng đường huyết của mình.

Bệnh nhân không có chế độ ăn uống phù hợp, chế độ nghỉ ngơi không khoa học và không tập luyện đều đặn dẫn đến lượng đường huyết luôn duy trì ở mức cao. Những căn bệnh khác như chỉ số mỡ máu, tim mạch và thận cũng lần lượt không mời mà đến do tình trạng tăng đường liên tục kéo dài.

Thời gian điều trị bằng phương pháp Tây y quá lâu luôn dẫn đến tình trạng lờn thuốc, đường huyết sẽ tăng cao khi thuốc điều trị không còn tác dụng. Tình trạng này gây nên những tác dụng phụ và là mồi nhử cho những biến chứng có cơ hội rình rập và đưa bạn bạn rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Không chỉ tăng đường huyết, hạ đường huyết cũng rất nguy hiểm, có thể khiến bệnh nhân tử vong. Vì thế làm sao để cân bằng đường huyết, điều trị bằng phương pháp Tây Y hay thảo dược luôn là những câu hỏi làm đau đầu và tốn nhiều công sức của những người mắc bệnh.

Chữa tiểu đường bằng thảo dược có phải là phương pháp tránh biến chứng tốt nhất không?

Chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược có tác dụng như thế nào?
Chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược có tác dụng như thế nào?

Chữa bằng thảo dược được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin tưởng đó là những cách chữa bệnh an toàn và đáng tin tưởng. Với cơ chế điều trị bằng 100% những nguyên liệu có công dụng chữa bệnh tiểu đường từ tự nhiên để đưa lượng đường về mức ổn định.

Hơn nữa, với phương pháp này bệnh nhân có thể điều trị lâu dài mà không sợ tình trạng lờn thuốc hay biến chứng khác có thể xảy ra như khi điều trị thuốc Tây. Bệnh nhân cũng không cần lo lắng phải phụ thuộc vào thuốc Tây và hứng chịu những tác dụng phụ khi điều trị bằng phương pháp này.

Sử dụng phương pháp thảo dược điều trị bệnh, với cơ chế tác động từ từ, gan và thận của bệnh nhân sẽ được phục hồi và tránh được các tình trạng mệt mỏi như khi dùng thuốc Tây mang lại.

Thấu hiểu cơ chế chữa bệnh trên, FACENCO đã bào chế ra sản phẩm COTIPA200. Sản phẩm với 100% nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. COTIPA200 đã được cấp giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế, hiệu quả ổn định đường huyết chỉ từ 10 – 15 ngày, giúp bạn phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm do tình trạng đường cao gây nên.

 

Để lại thông tin chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận

HỖ TRỢ TƯ VẤN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

GIẢI THƯỞNG