class="post-template-default single single-post postid-1394 single-format-standard"

Mang COTIPA đến mọi nơi đẩy lùi bệnh tiểu đường

20 Mar 2017
Cotipa - Hoạt động ngày 16-03

Hiện tại, FACENCO đã đạt được một phần mục tiêu đề ra. Sản phẩm COTIPA200 từ khi ra đời đã phủ rộng khắp 4 miền trên đất nước. Sản phẩm đến với người bệnh tiểu đường ở mọi giai tầng và địa vị, ai cũng có cơ hội được chữa bệnh và tiếp cận với phương pháp mới này.

Mỗi ngày FACENCO nhận được hàng trăm đơn hàng và cũng mỗi ngày tập thể FACENCO nỗ lực hơn gấp nhiều lần cho quá trình bào chế ra từng viên thuốc để COTIPA200 nhanh chóng đến với tay bệnh nhân giúp họ điều trị kịp thời và đẩy lùi được căn bệnh đầy gánh nặng này.

Hàng trăm bệnh nhân đang mong chờ phương thuốc COTIPA200 để điều trị chính là động lực cho mỗi nhân viên FACENCO làm việc tốt hơn mỗi ngày.

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
4 comments
    1. Chào chị, chị vui lòng để lại số điện thoại để đội ngũ tư vấn bên em gọi tư vấn cho chị. Thân gửi chị!

    1. Dạ chào anh/chị! Để được tư vấn anh/chị vui lòng liên hệ vào số Hotline của Công ty (028)7107.76.76 hoặc cung cấp sđt . Phía Công ty sẽ cử chuyên viên liên hệ qua cho anh/chị và giải đáp hết thắc mắc cho mình trong thời gian sớm nhất ạ! Hiện tại Công ty không liên hệ với KH qua gmail anh/chị nhé, anh/chị vui lòng làm theo 2 cách trên để được tư vấn ạ! Thân gửi anh/chị!

Để lại bình luận