class="post-template-default single single-post postid-1398 single-format-standard"

Lắng nghe cả phản hồi tiêu cực để ngày càng hoàn thiện hơn

20 Mar 2017
Cotipa - Hoạt động 20-03

Không điều gì là có sự trọn vẹn hoàn hảo cả. Mỗi sản phẩm COTIPA200 đến với quý khách hàng cũng vậy. FACENCO luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất theo cách hoàn hảo nhất chứ chưa phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nhiều khách hàng do cơ địa yếu hoặc bệnh trở nặng mà quá trình điều trị kéo dài lên đến 2, 3 liệu trình. Nhưng chúng tôi không đổ thừa và vô trách nhiệm với bệnh nhân. Chuyên viên của FACENCO lắng nghe cùng bệnh nhân phân tích tình trạng bệnh, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp với bệnh nhân để cả hai bên cùng hợp tác và đạt kết quả tốt nhất.

Khi khách hàng phàn nàn về cách tư vấn qua điện thoại của chuyên viên chưa được rõ ràng, khi lượng bệnh nhân quá đông chuyên viên không kiểm soát được hết tình trạng bệnh và không liên hệ chăm sóc hàng tháng cho bệnh nhân đúng lịch, chúng tôi đều có buổi họp và nhắc nhở chuyên viên của mình làm việc tốt hơn, sao cho khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất khi chọn FACENCO làm nơi điều trị.

Chúng tôi lắng nghe không phải để cáu gắt với khách hàng mà lắng nghe để tự hoàn thiện và tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. FACENCO thấu hiểu điều này cũng chính là cách nuôi dưỡng thương hiệu mình ngày càng lớn mạnh và uy tín hơn.

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận