class="post-template-default single single-post postid-1486 single-format-standard"

Làm sao tìm được phương pháp ĐÔNG Y trị tiểu đường đáng tin cậy?

30 Mar 2017
Cotipa - Phương pháp Đông Y trị tiểu đường đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều phương pháp Đông y trị bệnh tiểu đường. Phương pháp nào cũng mang đến cho những bệnh nhân với những lời hứa, lời cam kếtlời khẳng định về chất lượng thuốc của mình. Nhưng liệu những lời nói này có thể trở thành sự thật?

Trị bệnh tiểu đường mà “tiền mất tật mang”

Cotipa - Bệnh không khỏi còn mất tiền oan uổng
Bệnh không khỏi còn mất tiền oan uổng

Qua một thời gian điều trị bằng thuốc Tây không khỏi. Cũng vì quá e sợ những tác dụng phụ mà thuốc Tây mang lại, người bệnh mới tìm đến phương pháp Đông y, nhưng để tìm được phương pháp Đông y hiệu quả bệnh nhân cho rằng như “mò kim đáy bể”.

Thị trường thuốc Đông y không được kiểm soát. Các phương thuốc điều trị không được kiểm nghiệm rõ ràng. Những thành phần trong thuốc không kiểm chứng được là những vấn đề khiến khách hàng còn phân vân và không yên tâm điều trị với phương pháp này.

Nhiều hãng thuốc Đông y khác nhau trôi nổi trên thị trường với lời chào hàng đầy thuyết phục và ma mị nhưng khi dùng đường huyết bệnh nhân không giảm mà còn tăng hơn nữa. Cơ thể mệt mỏi và tinh thần bệnh nhân trở nên bi quan hơn. Liên hệ lại với chủ cơ sở bán thuốc lại không được. Lúc mua bệnh nhân sơ xuất không hỏi rõ địa chỉ công ty nên đành ngậm ngùi “tiền mất tật mang”.

5 bí quyết để có được phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả và một thương hiệu chữa bệnh uy tín

5 bước để xác định phương pháp chữa bệnh uy tín, chất lượng
5 bước để xác định phương pháp chữa bệnh uy tín, chất lượng

Khi chọn một cơ sở điều trị bệnh tiểu đường và xác định gắn bó với sản phẩm tại đây bạn cần nằm lòng những lưu ý này để tránh bị lừa đảo và chữa bệnh hiệu quả.

Điều thứ nhất: Khi chọn phương pháp chữa bệnh này bạn cần tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm, thương hiệu của công ty. Chỉ chọn sản phẩm này nếu như sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt, giá trị thực tế cao từ những người đã chữa bệnh tại đây qua trang Facebook, Google…

Điều thứ hai: Khi chọn nơi điều trị bệnh nhân cần biết địa chỉ rõ ràng của công ty, giấy tờ pháp lý và cam kết rõ ràng, khi cần sẽ đến trực tiếp công ty để giải quyết và yêu cầu nơi điều trị chịu trách nhiệm.

Điều thứ ba: Để tin tưởng hơn nữa bệnh nhân có thể yêu cầu công ty cho xem giấy phép kinh doanh, giấy kiểm nghiệm của Bộ Y Tế để yên tâm điều trị.

Điều thứ tư: Bệnh nhân cần nắm rõ thành phần thảo dược có trong sản phẩm Đông y và những cam kết mà thuốc mang lại, những cam kết về thời gian ổn định sức khỏe kể từ khi dùng thuốc.

Điều thứ năm: Bệnh nhân hãy lưu ý xem nơi chữa bệnh có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau khi mua thuốc không? Vì đường huyết bệnh nhân có thể lên xuống thất thường nên khi cần hãy liên hệ với chuyên viên chăm sóc tại nơi điều trị để được hỗ trợ kịp thời tránh nguy hiểm về sau.

Cuối cùng, song song với bài chia sẻ trên là sự chia sẻ đến bạn MÓN QUÀ chỉ dành cho người bệnh tiểu đường mong muốn nhanh chóng tìm được cho mình một phương pháp điều trị bệnh tin cậy và hiệu quả nhất!

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN