class="post-template-default single single-post postid-2752 single-format-standard"

Khám tiểu đường ở đâu tốt tại Hà Nội

22 Nov 2017
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khám bệnh tiểu đường ở đâu tại Hà Nội tốt nhất là một trong số những câu hỏi của những ai đang mắc phải căn bệnh này. Hiện nay các cơ sở, trung tâm “mọc” ra như “nấm”  thì việc chọn cho mình một nơi khám bệnh uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Cotipa xin gợi ý đến bạn một số địa điểm khám bệnh được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Hà Nội cùng thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là 3 trung tâm có tỷ lệ người mắc bệnh cao hơn so với những tỉnh, thành phố khác. Tiểu đường là căn bệnh mãn tính nếu không sớm phát hiện và chữa trị kịp thời thì nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm là rất cao, thậm chí là phải tử vong. Do đó, để sớm có những can thiệp điều trị kịp thời, chúng ta nên đo mức đường huyết định kỳ hàng tháng hoặc đến ngay một trong các địa điểm khám dưới đây khi nhận thấy các dấu hiệu của tiểu đường như: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, hay khác nước, mệt mỏi, mờ mắt, vết thương lâu lành,…

  1. Khoa Nội tiết bệnh viện Bạch Mai

    Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực miền Bắc
    Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực miền Bắc – Ảnh Internet

Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực miền Bắc với cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu năm kinh nghiệm, hiện là giảng viên của các trường Đại học lớn hiện nay như Đại học Y Hà Nội và Đại học Dược.

Khoa Nội tiết & đái tháo thường đường là chuyên khoa dành riêng cho việc chẩn đoán và điều trị căn bệnh tiểu đường và các vấn đề liên quan đến rối loạn nội tiết tố.

Mỗi năm có khoảng 15.00o bệnh nhân nội trú và 60.000 bệnh nhận ngoại trú, trong đó chủ yểu là người bị tiểu đường đến khám và điều trị tại đây. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng phục vụ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Địa chỉ: lầu 6 bệnh viện Bạch Mai, 78, đường Giải Phóng – Phương Mai, quận Đống Đa,

Liên hệ: 024 3869 3731
2. Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương khám, chữa trị nội và ngoài trú cho bệnh nhân tiểu đường – Ảnh Internet

Mặc dù chỉ mới đảm nhận nhiệm vụ phòng chống tiểu đường trong những năm gần đây nhưng công tác khám và chữa trị nội , ngoại trú cho các bệnh nhân tiểu đường được đánh giá rất tốt.

Đây là một trong những địa điểm khám bệnh tiểu đường ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng, bệnh nhân sẽ được khám và kiểm tra sức khỏe, đo dường huyết định kỳ tại 2 cơ sở:

Địa chỉ:

  • 80 Thái Thịnh II, Thịnh Quang, Hà Nội

Liên hệ: (04) 385.33527

  • Ngõ 215 Ngọc Hồi, Văn Điển, Hà Nội

Liên hệ: (04) 385.33527

3. Khoa nội tiết – Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là địa điểm khám bệnh uy tín và chất lượng tại khu vực miền Bắc
Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là địa điểm khám bệnh tiểu đường uy tín và chất lượng tại khu vực miền Bắc – Ảnh Internet

Bệnh viện Hồng Ngọc là địa điểm khám bệnh uy tín và chất lượng tại khu vực miền Bắc với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh tiểu đường. Đến với Hồng Ngọc, người tiểu đường còn được nhận chăm sóc và điều trị lâu dài.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ:(04)33566713

4. Bệnh viện 198

Bệnh viện 198 chuyên nhận khám và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường thuộc các đối tượng sau: cán bộ chiến sỹ, công nhân viên chức, công an, người có bảo hiểm và người đã tham gia các y tế cộng động, nghiên cứu khoa học, cán bộ thực hiện nhiêm vụ được giao từ Bộ Công An, tổng cục Hậu cần – kỹ thuật giao phó.

Địa chỉ: 9 Trần Bình, Mai Dịch,  Cầu Giấy
Liên hệ: 04.3768 2607

5. Khoa nội tiết bệnh viện Việt Đức 

Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm
Liên hệ: 04 3825 3535
6. Khoa Nội tiết bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
Địa chỉ: 1  Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng
Liên hệ: 093 207 63 27

Một số cơ sở khám chữa bênh tiểu đường bằng Đông Y.

Ngoài những cơ sở khám bệnh, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa chỉ chữa bệnh bằng Đông Y dưới đây:

  1. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Liên hệ:  0243 8263 616

2. Học viện Y Dược Học Cổ truyền 
Địa chỉ:  2 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243 3824 931

Trên đây là một số địa điểm khám bệnh tiểu đường tốt nhất ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn ra một cơ sở phù hợp nhất để khám nhé. Bạn nên nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy sớm đi khám để tìm ra giải pháp chữa trị kịp thời ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm về sau.

>>Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận