class="post-template-default single single-post postid-2698 single-format-standard"

Hơn 20 năm mắc bệnh tiểu đường, Chú Chính chia sẻ với bạn điều gì?

18 Nov 2017
cotipa-cam-nhan-cua-chu-chinh-750x400

Chú Nguyễn Viết Chính (62 tuổi), tính tròn đến nay chú mắc bệnh gần 20 năm. Mức đường của chú ban đầu ở ngưỡng rất cao lên đến 285 mg/dL, với những người mắc bệnh tiểu đường thì chỉ số đường huyết như vậy quả là một nỗi ám ảnh. Còn chú Chính, chú đã đấu tranh với căn bệnh như thế nào để có lúc đường huyết của chú về đã về được mức 120 mg/dL…

Lắng nghe chú tâm sự để bạn hiểu rằng tiểu đường không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ:

Chào chú Chính, chú có thể chia sẻ với mọi người chú đã mắc bệnh được bao lâu rồi không ạ?

Chú mắc bệnh tiểu đường năm nay đã được 20 năm, trước đây chú tiêm insulin. Chú điều trị bằng phương pháp này khoảng 10 năm, và không sử dụng được 4 năm rồi. Kể từ khi bỏ thì đường lên làm chú mệt quá.

Qua Tết 2017 được một tháng, chú đo đường huyết lên đến 285 mg/dL, chú bắt đầu điều trị, xem trên mạng và thấy hãng thuốc COTIPA200 của cháu.

Chú mới mua trên mạng, uống được 2 lần, chú mới tới địa chỉ của Công ty ở Bình Thạnh. Tháng đầu sử dụng có kèm với thuốc Tây, thử thì đường huyết cũng giảm dần theo các lần đo. Lần đo thứ nhất chỉ còn 180 mg/dL, lần 2 là 160 mg/dL, lần 3 là 140 mg/dL, lần 4 là 120 mg/dL những lần đo gần đây nhất là 141 mg/dL và 161 mg/dL.

Chú có ăn kiêng hay tập luyện thể dục gì không ạ?

Chú sống một mình nên ăn cơm tiệm, chỉ kiêng ăn đường và các loại trái cây giàu đường. Không dùng rượu bia. Ít tập luyện thể dục thể thao nhưng vì chạy xe ôm nên cũng vận động nhiều. Hiện chú thấy cơ thể rất mạnh khỏe.

Ngoài mắc bệnh tiểu đường ra chú có kèm theo các biến chứng bệnh khác không ạ?

Hồi xưa giờ chú nằm ở bệnh tiểu đường type2, không mắc thêm các bệnh gì.

Vì không có thời gian nên cuộc trò chuyện diễn ra ngắn ngủi. Chú Chính đã tìm ra được phương pháp chữa bệnh cho mình và hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm COTIPA200. Tuy nhiên, qua cuộc trò chuyện với chú, chú vẫn chưa quan tâm khoa học lắm đến sức khỏe của mình và có phần hơi chủ quan trong việc điều trị bệnh. Nhân đây, Công ty cũng muốn gửi đến chú và các bệnh nhân khác những lời khuyên về việc phải thật sự khoa học trong ăn uống, và cũng nên lưu ý trong việc tập luyện, kết hợp với phương pháp điều trị hiệu quả để có được một mức đường huyết lý tưởng và phòng tránh được căn bệnh khác. Và dù bạn đang mắc bệnh tiểu đường là 5, 10 hay 20 năm thì COTIPA200 vẫn là một phương pháp điều trị lý tưởng mà hiện nay nhiều người đang tin dùng.

VIDEO CẢM NHẬN CỦA CHÚ CHÍNH VỀ SẢN PHẨM COTIPA 200

Công ty rất cảm ơn chú Chính về buổi chia sẻ và trò chuyện hôm nay. Kính chúc chú nhiều sức khỏe và an vui trong cuộc sống! Trân trọng!

 

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Nhấn vào Đăng Ký Ngay để được tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận