class="post-template-default single single-post postid-3099 single-format-standard"

HẠ ĐƯỜNG HUYẾT – ỔN ĐỊNH DÀI LÂU – THAY THẾ TÂY Y

04 Jan 2018

HẠ NHANH ĐƯỜNG HUYẾT – ỔN ĐỊNH DÀI LÂU – THAY THẾ TÂY Y


COTIPA 200 là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng phương pháp thảo dược thiên nhiên


Hiểu được những vấn đề mà người tiểu đường quan tâm là làm sao tìm ra được một phương pháp điều trị bệnh HIỆU QUẢ nhưng vẫn đảm bảo AN TOÀN.

Chúng tôi đã thành công trong nghiên cứu và bào chế ra COTIPA 200 giúp mang lại những hiệu quả mong muốn trong điều trị cũng như giải quyết được những điều mà người bệnh quan tâm:

  • Thành phần thiên nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng
  • Hạ được đường huyết và chỉ số Hba1c
  • Không cần phải kiêng khem trong ăn uống
  • Cải thiện biến chứng
  • Ổn định đường huyết, bỏ tiêm, thay thế Tây y
  • Đem lại giấc ngủ ngon hơn, tăng cường sức khỏe

HIỆU QUẢ COTIPA 200 MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Sản phẩm COTIPA 200 với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên: Dây thìa canh, Nhân sâm, Bạch môn, Kê cốt thảo, Hải mã, Đinh lăng, Quế, Tảo, Khổ qua, Nấm linh chi, không chỉ tập trung HẠ và ỔN ĐỊNH đường huyết dài lâu mà còn giúp hỗ trợ phục hồi các chức năng của thận, thanh lọc cơ thể, khôi phục lại niềm tin, sự lạc quan, tăng tuổi thọ.

COTIPA 200 là sản phẩm điều trị tiểu đường tích hợp được nhiều ưu điểm của các phương pháp Đông y hiện nay, một phương pháp mang lại nhiều hi vọng cho người tiểu đường tuýp 2, giúp ngăn ngừa và kiểm soát các biến chứng do tiểu đường gây ra như biến chứng thận, tim mạch, mắt và bàn chân.

Đối tượng sử dụng:

Người bị tiểu đường Tuýp II, nhỏ hơn 70 tuổi.

Giá sản phẩm: chỉ 290.000 đồng/ liệu trình

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng COTIPA 200 có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, vì vậy mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

** Nhấn vào Đăng Ký Ngay để được tư vấn

Cotipa - Đang ky ngay


CẦN THỜI GIAN BAO LÂU ĐỂ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT VỀ MỨC LÝ TƯỞNG?

Chúng ta không thể chói bỏ việc điều trị tiểu đường là cần phải có thời gian nhưng nếu áp dụng đúng cách và đúng liệu trình thì chắc chắn bạn sẽ rút ngắn được thời gian.

Dùng COTIPA 200, bạn sẽ cảm nhận được HIỆU QUẢ rõ rệt chỉ sau 10 – 15 ngày sử dụng. COTIPA 200 sẽ giúp đường huyết của bạn hạ về mức an toàn.

Trong những liệu trình tiếp theo, sử dụng đều đặn đúng theo sự hướng dẫn của các chuyên viên chăm sóc thì mức đường huyết của bạn sẽ được duy trì và ổn định dài lâu ở mức lý tưởng nhất.


Cô Nguyễn Thị Tuyết và hành trình ổn định đường huyết bằng sản phẩm COTIPA 200

Cô Nguyễn Thị Tuyết, ngụ tại phường 12, quận Bình Thạnh. Cô bắt đầu biết đến sản phẩm COTIPA từ tháng 8/ 2017 thông qua một người quen giới thiệu.

Cô Nguyễn Thị Tuyết và chị Huyền Linh

Chuyên viên chăm sóc cho cô Tuyết là chị Huyền Linh, đường huyết của cô khi đó là 7.0, tuy không phải ở mức quá nguy hiểm nhưng cơ thể cô vẫn thường hay mệt mỏi và đường lên xuống rất bất thường. Khi đó, cô đang sử dụng phương pháp điều trị Tây y.

Chỉ sau khoảng 20 ngày dùng thử sản phẩm COTIPA, mức đường huyết của cô đã về mức rất ổn định, cô Tuyết quyết định bỏ tiêm.

Gặp lại cô tại chương trình Điều trị tiểu đường MIỄN PHÍ vào ngày 15/12, chúng tôi vui mừng khi được nghe cô chia sẻ: “đường huyết cô đã ổn định ở mức ổn định 5.0 và cô đã bỏ hẳn thuốc Tây chỉ dùng mỗi COTIPA“.


Hỗ trợ tư vấn – kiểm tra sức khỏe MIỄN PHÍ

  • Bác sĩ: Đặng Thị Mỹ Hiền
  • Thời gian: định kỳ 15 và 26 hàng tháng

Tặng ngay trọn bộ cẩm nang dinh dưỡng khi đăng ký sản phẩm

Nhận ngay quà Tặng chào đón năm mới dành cho khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn  TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH

Để Lại Thông Tin để được Tư Vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận