class="post-template-default single single-post postid-1809 single-format-standard"

Dùng COTIPA200 Có Tác Dụng Phụ Không?

28 Apr 2017
Dùng COTIPA200 có tác dụng phụ không?

Chào quý khách hàng thân mến!

Sản phẩm thảo dược điều trị tiểu đường COTIPA200 giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả với cam kết không có tác dụng phụ, không gây cảm giác mệt mỏi và giảm cholesterol xấu.

Thời gian vừa qua các chuyên viên tư vấn của FACENCO nhận được khá nhiều câu hỏi quan tâm của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm điều trị tiểu đường như: “Sản phẩm COTIPA200 trị tiểu đường hiệu quả không?” hay “Tiểu đường COTIPA200 có để lại tác dụng phụ không?”… Nhận thấy đây là vấn đề được nhiều quý khách quan tâm, FACENCO xin được giải đáp thắc mắc này.

FACENCO tự hào cam kết các sản phẩm tiểu đường COTIPA200 được sản xuất và tung ra thị trường hoàn toàn không có tác dụng phụ (sản phẩm đã được Cục An Toàn Thực Phẩm và Bộ Y Tế chứng nhận). Ngoài ra, COTIPA200 được chiết suất 100% từ thiên nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Cotipa - Chứng nhận bộ y tế

Nếu quý khách hàng đang có những thắc mắc về bệnh tiểu đường vui lòng để lại SDT và THÔNG TIN bên dưới, tư vấn viên sẽ liên lạc để hỗ trợ ngay. Facenco không đổ trách nhiệm cho bệnh nhân trong bất kì trường hợp nào TẤT CẢ TRÁCH NHIỆM CAM KẾT ĐỀU THUỘC VỀ FACENCO.

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO

Đc: 67 (số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 08.7107.7676 – 0902.647.123

Website: http://facenco.comhttp://cotipa.com

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận