class="post-template-default single single-post postid-2020 single-format-standard"

Đang dùng COTIPA200 thì có nên ngưng thuốc Tây không?

15 May 2017
Dùng COTIPA200 có nên bỏ hẳn thuốc Tây

Thắc mắc khách hàng:

Khách hàng ở Trà Vinh: “Tôi đã sử dụng thuốc Tây nhiều năm qua, nhưng nay liều lượng của tôi ngày càng cao mà đường huyết không cải thiện được nhiều, chỉ giảm khi đang dùng thuốc tây và tăng lên lại không ổn định. Tôi muốn hỏi nhà thuốc nếu dùng COTIPA200 thì có thể ngưng thuốc Tây được không?”

Khách hàng ở Đà Nẵng: “Tôi bị bệnh tiểu đường và có đường huyết cao kèm béo phì có nên ngưng dùng thuốc Tây mà chuyển hẳn qua dùng COTIPA200 không?”

Giải đáp thắc mắc:

Chào quý khách hàng thân mến!

Thông thường, khi mắc bệnh tiểu đường có nghĩa là phải sống chung với thuốc suốt cả đời, nhưng thuốc như thế nào và sử dụng bao lâu sẽ hiệu quả mới là vấn đề đáng quan tâm nhất.

Hiện tại, quý khách đang có đường huyết cao và đang điều trị bằng thuốc Tây thì không nên bỏ ngay thuốc Tây để chuyển hẳn sang sử dụng COTIPA200. Vì lúc này thảo dược COTIPA200 chưa được hấp thụ vào cơ thể. Ngược lại, nếu như ngưng thuốc Tây đột ngột có thể đường huyết sẽ không ổn định và tăng cao.

Như vậy trong thời gian đầu, quý khách sử dụng song song COTIPA200 kèm với thuốc Tây. Sau đó có thể giảm dần và ngưng hẳn lượng thuốc Tây đang dùng. Khi cơ thể bệnh nhân đã quen dần với thảo dược COTIPA200. Đường huyết trở về mức an toàn, lúc này có thể sử dụng COTIPA200 mà ngưng hẳn thuốc Tây.

Bên cạnh đó, bệnh nhân không được tự ý bỏ sản phẩm điều trị cũng như ngưng hẳn mà có thể sử dụng giãn ra, vì đó chính là điều tối kị với bệnh nhân tiểu đường có thể gây ra biến động lớn dẫn đến hậu quả xấu.

Quý khách hàng yên tâm vì khi điều trị tiểu đường bằng sản phẩm thảo dược COTIPA200, Facenco luôn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc theo dõi hàng tuần về chỉ số đường huyết cũng như nhắc nhở và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO

Đc: 67 (số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 08.7107.7676 – 0902.647.123

Để lại thông tin chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận