class="post-template-default single single-post postid-2300 single-format-standard"

COTIPA200 – ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG 2017

31 Jul 2017
san-pham-dich-vu-uy-tin-2017

Hành trình trước ngày vinh quang…

Xuất phát từ những giá trị nhân văn. COTIPA200 ra đời lấy sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường làm nền tảng phấn đấu và mục tiêu bền vững cho cả một chặng đường kinh doanh lâu dài.

Những ngày qua đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường, lắng nghe tâm sự, giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc của bệnh nhân, FACENCO hiểu rằng sức khỏe là điều quý giá, nên trân trọng nhất. Vì lẽ đó, FACENCO lấy sự tin cậy – an tâm – chất lượng làm điểm tựa cho bệnh nhân để cùng họ duy trì sức khỏe và sự an lành trong cuộc sống.

Đó là những câu hỏi của bệnh nhân có lúc tưởng chừng rất tuyệt vọng như “Bệnh tiểu đường có sống lâu được không?”, có khi lại là những câu hỏi một nửa tin và một nửa rất nghi vấn “Có thật không?”,  vài bệnh nhân rất lo lắng, hy vọng  “Tôi bị tiểu đường 20 năm, liệu có chữa được bệnh cho tôi không?”. FACENCO tiếp xúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của bệnh nhân và tất cả đều đang đi tìm một đáp số chung là “ổn định đường huyết”.

Là một đáp số đúng, an toàn và hiệu nghiệm với hàng trăm bệnh nhân tiểu đường. COTIPA200 lấy những nguyên liệu từ thiên nhiên làm gốc để trị bệnh. Hiệu quả chữa bệnh được minh chứng trong vòng 10-15 ngày điều trị. Tổng hợp những nguyên liệu là thảo dược nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm sẽ không mang lại bất kì tác dụng phụ nào. Đồng thời, chức năng gan, thận của bệnh nhân cũng được phục hồi khi sản phẩm tác động trực tiếp vào cơ thể là thảo dược chứ không phải là thuốc Tây.

Nếu sử dụng sản phẩm là thảo dược COTIPA200 điều trị, bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng tình trạng lờn thuốc sẽ xuất hiện, không cần phải hoang mang với các biến chứng về tim mạch, về mắt, và các triệu chứng không mời mà đến ở những người bị tiểu đường lâu năm.

COTIPA200 nhận giải thưởng Sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017
COTIPA200 nhận giải thưởng Sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017

Hái quả ngọt từ những gì đã gieo được

Những quả ngọt mà FACENCO nhận được trước hết là những lời cảm ơn chân thành từ quý bệnh nhân đang điều trị tại đây. Còn niềm vui nào hơn, khi nhận được những tin nhắn báo rằng đường huyết bệnh nhân đã bắt đầu ổn định, sức khỏe đã phục hồi dần dần, ăn uống ngon miệng, và cả gia đình bệnh nhân đều rất vui khi người thân mình có những chuyển biến tích cực như vậy.

Xúc động nhất là những lúc FACENCO nhận tin mừng từ những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, gần như đề kháng mọi phương thuốc chữa trị khác nhưng lại thực sự có những tín hiệu bắt sóng hiệu quả với sản phẩm COTIPA200. Và quả ngọt của bệnh nhân cũng chính là quả ngọt mà FACENCO mong đợi kể từ khi gieo nó.

Để bệnh nhân an tâm tuyệt đối khi chữa bệnh. FACENCO luôn công khai trong tất cả từ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y Tế, từ thành phần sản phẩm, đến chi phí điều trị. Minh bạch thông tin cũng chính là lời cam kết tin cậy mà FACENCO nói chung và sản phẩm COTIPA200 nói riêng muốn đem lại cho bệnh nhân.

Giải thưởng TOP 100 Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017
Giải thưởng TOP 100 Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017

Vừa qua, sản phẩm COTIPA200 rất vinh dự khi đạt được danh hiệu thuộc “TOP 100 sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017” dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá & chứng nhận quốc tế QMS – Australia, cùng phối hợp với các cơ quan tổ chức như Mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Báo Đời sống & Tiêu dùng, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa & nhỏ, Tổ chức liên minh International IBA, Tổ hợp truyền thông VNPACO công nhận.

Đây cũng là bước ngoặt lớn đánh dấu những bước tiến phát triển của sản phẩm COTIPA200. Phấn đấu từng chặng đường một, để xứng đáng là sản phẩm đầy hy vọng, thân thiện, gần gũi và nhận được nhiều ưu ái với bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước.

Dựng xây hơn nữa về dịch vụ và chất lượng luôn là tiêu chí nỗ lực của FACENCO. Một ngày không xa, sản phẩm COTIPA200 sẽ là sản phẩm nhiều ưu điểm nhất trong thị trường điều trị bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân, vì mỗi ngày là một cải tiến. Và sẽ thực sự không xa, khi COTIPA200 trở thành thương hiệu hàng đầu nên được tin dùng vì chất lượng, sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Sự an lành – sức khỏe – tin cậy là những hạt giống tốt để tạo nên những quả ngọt mà COTIPA200 nên gieo và hứa hẹn gieo nhiều hơn nữa mỗi ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận