class="post-template-default single single-post postid-1481 single-format-standard"

Chữa bệnh tiểu đường bằng Đông Y hay Tây Y là tốt?

30 Mar 2017
Cotipa - Chữa bệnh tiểu đường Đông Y hay Tây Y là tốt

Chữa bệnh tiểu đường không tính bằng ngày mà tính bằng chục năm. Vậy phương pháp nào là hiệu quả, chất lượng, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khác trong trong cơ thể cho người bệnh tiểu đường với một chặng đường dài chữa trị như thế? Đông Y tốt hay Tây Y tốt?

Tây Y có những ưu điểm và nhược điểm nào đối với người bệnh tiểu đường?

Cotipa - Tây Y có những ưu điểm và nhược điểm nào đối với người bệnh tiểu đường?
Tây Y có những ưu điểm và nhược điểm nào đối với người bệnh tiểu đường?

Về ưu điểm

Trong những ngày đầu điều trị bệnh tiểu đường, thuốc Tây sẽ có hiệu quả rất nhanh chóng, có thể giúp bệnh nhân có mức đường huyết ổn định với khoảng thời gian rất ngắn.

Về nhược điểm

Thuốc Tây rất hiệu quả với những căn bệnh nhẹ như bệnh sốt, ho, dị ứng…chỉ cần điều trị trong vài tháng. Nhưng đặc biệt khi mắc bệnh tiểu đường, thời gian chữa bệnh cũng đồng nghĩa với tuổi thọ của bệnh nhân nên thuốc Tây không phải là giải pháp hay về lâu về dài. Sử dụng một thời gian thuốc sẽ bị lờnkhông còn hiệu quả như lúc đầu.

Khi dùng lâu dài có thể gây suy thận. Một số trường hợp khác khi dùng thuốc quá liều có thể gây hạ đường huyết với những triệu chứng tay chân run rẩy. Với những bệnh nhân không hợp thuốc có thể bị dị ứng như nổi mẫn đỏ, mề đay, phù.

Khi thời gian sử dụng thuốc lên đến vài năm thuốc Tây sẽ là nguyên nhân chính gây nên bệnh dạ dày. Nghiêm trọng hơn khi thuốc đưa vào cơ thể đã phân giải nhưng chưa được đào thải ra ngoài có thể gây ảnh hưởng lên các cơ quan khác như gan, thận từ đó có thể gây nên bệnh suy thận và viêm gan, nguy hiểm nhất là biến chứng suy tim.

Đông y có tốt hơn Tây y nếu điều trị bệnh tiểu đường trong thời gian dài không?

Cotipa - Đông y có tốt hơn Tây y nếu điều trị bệnh tiểu đường trong thời gian dài không?
Đông y có tốt hơn Tây y nếu điều trị bệnh tiểu đường trong thời gian dài không?

Về ưu điểm

Đông y điều trị hiếm khi gây tác dụng phụ như Tây y. Và Đông y có tác dụng đa chiều khi điều trị như bổ ganthận, vì nguồn gốc của thuốc là thành phần từ các thảo dược thiên nhiên chứ không phải từ hóa chất như Tây y.

Phương pháp Đông y rất phù hợp cho người bệnh tiểu đường lựa chọn điều trị với thời gian lên đến mười mấy năm. Chữa bệnh bằng Đông y không dễ bị lờn như Tây y mà mang lại hiệu quả lâu dài. Đông y còn hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng, hạn chế đi tiểu nhiều, tình trạng mệt mỏi hay uể oải.

Nhược điểm của phương pháp này

Thời gian sử dụng của thuốc Đông y có giới hạn vì thuốc Đông y được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu trong thiên nhiên, không hóa chất bảo quản như thuốc Tây y.

Liều lượng trong Đông y luôn được cân, đong, đo đếm thật chính xác đến khắc nghiệt, kỳ công để bảo đảm hiệu quả cho bệnh nhân.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc Đông y trộn tân dược gây nguy hiểm cho người bệnh như tăng huyết áp, ngộ độc, loét dạ dày. Thị trường Đông y chỉ còn một vài hãng thuốc trị tiểu đường uy tín bằng những phương pháp mới được nhiều người công nhận và tin dùng vì hiệu quả và chất lượng tốt.

Nhưng làm sao để bệnh nhân có thể sáng suốt lựa chọn cho mình một phương pháp Đông y điều trị tiểu đường hiệu quả trong một thời gian dài, không gây thêm các biến chứng khác, không khiến người bệnh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, được kiểm nghiệm rõ ràng? Hiện Phương pháp Đông y mới này được xác định là tin cậy, rất phù hợp nhất với bệnh nhân tiểu đường đang được nhiều người sử dụng và cảm nhận được sự hiệu quả.

Bạn có muốn biết cách tìm ra phương pháp ĐÔNG Y trị tiểu đường hiệu quả không? Đọc ngay bài viết để hiểu thêm về cách tìm được phương pháp tốt cho bệnh của mình.

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận