class="post-template-default single single-post postid-1631 single-format-standard"

Chỉ 5 đến 15 ngày đã ổn định đường huyết có thật không?

15 Apr 2017
Cotipa - 5 - 15 ngày ổn định đường huyết

“Có thật không đó?” là những câu hỏi bán tín bán nghi của những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lên đến 10 – 15 năm. Họ nghi ngờ với tất cả phương pháp chữa bệnh từ Đông đến Tây y. Khi nhận được thông tin có phương pháp giảm bệnh tiểu đường chỉ 5-15 ngày dù tìm hiểu rất kĩ họ vẫn “ngờ ngợ”…Nhưng sự thật có phương pháp giảm bệnh tiểu đường nhanh đến vậy không?

Mất niềm tin với các phương pháp chữa bệnh?

Khi bắt đầu tìm hiểu những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường với tiền sử mắc bệnh lên đến chục năm. Đa số bệnh nhân đều nghĩ dùng thuốc Tây điều trị bệnh tiểu đường suốt phần đời còn lại không phải là một cách hay và an toàn.

Với thời gian mắc bệnh khá lâu như vậy chính bệnh nhân cũng đã tự mình trải nghiệm nhiều phương pháp. Thuốc Tây trong thời gian đầu điều trị bệnh sẽ có những chuyển biến tích cực nhưng dùng lâu cơ thể bệnh nhân không còn thích ứng nữa.

Khi sử dụng trong thời gian dài chính thuốc Tây sẽ là nhân tố thúc đẩy các bệnh khác xuất hiện như dạ dày, huyết áp, tim mạch, mệt mỏi. Đặc biệt hai bộ phận bị ảnh hưởng nhất là gan và thận. Lâu dần họ không còn xem thuốc Tây là sự lựa chọn số một cho việc chữa bệnh tiểu đường.

Do có khá nhiều nhược điểm như vậy nên bệnh nhân tiểu đường sau một khoảng dài điều trị đều chuyển sang sử dụng sản phẩm thảo dược để cầu may và chữa bệnh lâu dài. Sản phẩm thảo dược nhiều ưu điểm hơn và thích hợp chữa các căn bệnh lâu năm. Bản chất của thảo dược là điều trị bệnh kết hợp bồi bổ sức khỏe, thảo dược có hiệu quả lâu dài, tốt cho gan thận, phục hồi sức khỏe và ít tác dụng phụ.

Nhưng trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm thảo dược mọc lên như nấm với những lời cam kết có cánh nhưng không có giấy tờ và địa chỉ công ty rõ ràng. Sản phẩm không bảo đảm chất lượng hoặc có trộn tân dược gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Hậu quả bệnh nhân phải chịu “tiền mất tật mang” và mất niềm tin với các phương pháp chữa bệnh.

Một khi đã không còn tin vào điều gì nữa thì cách điều trị bệnh dù tốt đến mấy họ vẫn sẽ “ngờ ngợ”. Đó là tâm lý chung của tất cả bệnh nhân đã từng trải nghiệm rất nhiều sản phẩm không hiệu quả và đang phải đối mặt với nhiều biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

“5-15 ngày đã giảm bệnh tiểu đường, có thật không đó?”

Một câu hỏi có cả sự ngạc nhiên lẫn nghi ngờ sau thời gian mắc bệnh rất dài của bệnh nhân.

Bệnh nhân tự vấn chính mình khi thấy một sản phẩm điều trị mới sau mười mấy năm chữa bệnh như: Sản phẩm này là thảo dược hay Tây y? Sản phẩm này có an toàn hay không? Khi sử dụng sản phẩm này có cam kết gì không? Sản phẩm này mang thương hiệu của Công ty nào? Đã có bao nhiêu người hiệu quả với sản phẩm này? Và rất nhiều câu hỏi khác.

Cotipa - Đăng ký liệu trình

Thực sự có sản phẩm thảo dược giảm bệnh 5 – 15 ngày

Được rất nhiều quý khách hàng biết đến thương hiệu FACENCO. COTIPA200 là sản phẩm thảo dược với nhiều ưu việt:

Giảm bệnh tiểu đường chỉ trong 5-7 ngày điều trị. Đường huyết về mức ổn định chỉ trong 10-15 ngày điều trị và duy trì ổn định chỉ từ 2-3 tháng.

Với một đội ngũ chăm sóc hùng hậu, bệnh nhân luôn được hỗ trợ và hướng dẫn dùng thuốc hàng tuần, hàng tháng.

COTIPA200 đến tay bệnh nhân với lời cam kết trên giấy tờ rõ ràng. Công ty cung cấp trực tiếp địa chỉ cho bệnh nhân để khi cần có thể liên hệ và được hỗ trợ.

Không chỉ thế, FACENCO đã được cấp giấy phép kinh doanh và mỗi sản phẩm mang thương hiệu FACENCO đã được cấp giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Giấy chứng nhận sản phẩm COTIPA200
Giấy chứng nhận sản phẩm COTIPA200

Sản phẩm COTIPA200 đã ra mắt quý bệnh nhân trong một thời gian dài và thực sự hiệu quả với hàng trăm người bệnh tiểu đường chỉ trong 10-15 ngày. Bệnh nhân khi chọn điều trị tại đây sẽ được xem phản hồi trực tiếp từ các bệnh nhân khác đã và đang chữa bệnh tại FACENCO khi có yêu cầu.

Những bệnh nhân đang nghi ngờ với phương pháp COTIPA200 hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đã được chứng nhận hiệu quả thực tế, giấy tờ cam kết rõ ràng, hỗ trợ bệnh nhân thường xuyên. Với những bệnh nhân đang đứng giữa ngã ba đường, đang boăn khoăn và bi quan trong việc tìm cho mình một phương pháp chữa bệnh thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

 Cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm COTIPA200

Cảm nhận khách hàng 15-04

Cảm nhận khách hàng 15-04

Cảm nhận khách hàng 15-04

Cảm nhận khách hàng 15-04

Cảm nhận khách hàng ngày 19-04

———————————————————-

LIÊN HỆ NGAY FACENCO ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY PHƯƠNG PHÁP NÀY

CÔNG TY CỔ PHẦN FACENCO
Địa chỉ: 67 (Số cũ 51D) Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh,TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.7107.7676 – 0902.647.123
Website: http://facenco.com/ – http://chuyengiatieuduong.com/

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
2 comments
  1. Chào công ty. Em mới thử máu đường huyết 7.64 tôi thấy lo lắng. Xin được tư vấn điều trị

    1. Chào chị, công ty đã nhận được thông tin của chị. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị.

Để lại bình luận